Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp

Chuyên khoa Da liễu - Phụ trách chuyên môn Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp
Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ Da & Laser Công Nghệ Cao


Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp hiện là Giảng viên cao cấp bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện ĐH Y Dược TP HC Cơ sở 2, Bác sĩ phòng khám Chăm sóc da Bệnh viện ĐHYD TPHCM Cơ sở 1.

Là bác sĩ Da liễu đạt học vị Tiến sĩ khi chỉ 29 tuổi và cũng là nữ Phó giáo sư Da liễu đầu tiên của khu vực Miền Nam.

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh da liễu và laser thẩm mỹ, Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp được giới chuyên môn đánh giá cao về nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. Bác sĩ Lê Ngọc Diệp còn được biết đến là chuyên gia hàng đầu về Laser thẩm mỹ Da & Chăm sóc da Công nghệ cao. Với sự am hiểu các công nghệ thẩm mỹ da hiện đại cùng tay nghề cao, bác sĩ đã giúp hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của chính mình.

Tiểu sử Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp

Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa tại Học viện Y khoa Maxcova, Liên Bang Nga 1997.

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Da liễu tại Học viện Y khoa Maxcova, Liên Bang Nga 1999.

Tiến sĩ Y học tại Học viện Y khoa Maxcova, Liên Bang Nga 2003.

Từ năm 2003 đến nay, Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp là Giảng viên bộ môn Da liễu của Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh.

Đạt danh hiệu Phó giáo sư cấp Nhà nước năm 2014.

Từ năm 2004 đến nay, Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp đã công bố hơn 30 công trình nghiên cứu khoa học trên các Tạp chí Y học có uy tín trong và ngoài nước.

Hiện bác sĩ là Giảng viên Cao Cấp bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM Cơ sở 2. 

Ngay từ những ngày đầu làm việc trong ngành Da liễu Thẩm mỹ, bác sĩ Lê Ngọc Diệp đã nhận thấy những ưu điểm vượt trội của Công nghệ cao trong giải quyết hiệu quả các vấn đề của da, giúp cải thiện làn da sáng khỏe và mịn màng hơn. Công nghệ Laser cùng với phương pháp Thẩm mỹ nội khoa là 2 phương pháp làm đẹp mà bác sĩ Lê Ngọc Diệp luôn tâm đắc. Bởi ngoài hiệu quả chắc chắn, chúng còn rất an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Là một trong những chuyên gia Da liễu đầu ngành, Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp thường xuyên được các tổ chức Y tế trong và ngoài nước mời tham dự các sự kiện quan trọng ngành Y như: Hội nghị chuyên gia về Da liễu Châu Á Thái Bình Dương (The ASIA PACIFIC meeting of experts in dermatology), Đại hội Da liễu Thế giới (World Congress of Dermatology)... Đặc biệt, tại Hội nghị Da liễu Châu Á - Úc lần thứ 22 được tổ chức tại Singapore năm 2016, Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp là bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo thành công đề tài "Ứng dụng laser trong điều trị nám da cho phụ nữ Châu Á" đã được toàn thể hội nghị đánh giá rất cao.

Hội nghị Da liễu Thế giới lần thứ 23 (23rd World Congress of Dermatology)

Hội nghị chuyên gia về Da liễu Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 1(The 1st ASIA PACIFIC Meeting of Experts in Dermatology)

Phó giáo sư Tiến Sĩ Lê Ngọc Diệp báo cáo đề tài "Ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị Nám da ở phụ nữ Châu Á" ở Hội nghị Da liễu Châu Á-Úc lần thứ 22 tổ chức tại Singapore năm 2016.

Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp là bác sĩ đầu tiên giữ vai trò giám khảo 2 năm liên tiếp (2012 – 2013) chương trình Cosmopolitan Beauty Awards (một cuộc thi bình chọn sản phẩm làm đẹp chất lượng thường niên của Tạp chí Cosmopolitan).

 

Bác sĩ còn là chuyên gia khách mời đặc biệt của các đài truyền hình HTV7, HTV9, VTV3, Truyền Hình Vĩnh Long… chia sẻ kiến thức làm đẹp, chăm sóc sức khỏe khoa học bổ ích cho khán giả xem đài.

Những bài viết về sức khỏe và làm đẹp của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp được các báo: Sức khỏe, Tạp chí Bác sĩ gia đình… đăng tải đem đến nhiều nội dung kiến thức mới lạ hữu ích cho người đọc.

bac_si_diep_5

 

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp được điều hành chuyên môn bởi Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp, với mục đích hướng vẻ đẹp tới sự tự nhiên nhất trên cơ sở an toàn nhất, uy tín, tin cậy để khách hàng yên tâm tìm đến khi có các vấn đề về da, cũng như khi cần chọn cho mình một nơi làm đẹp chất lượng.

Bằng chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm khám điều trị bệnh da trong hơn 15 năm nghiên cứu giảng dạy và làm việc, Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp luôn là bác sĩ được nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu điều trị về da và làm đẹp.

bac-si-le-ngoc-diep

 

Mong muốn của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp chính là phát triển Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp trở thành trung tâm hàng đầu về thẩm mỹ Da và Laser công nghệ cao của Việt Nam.

 

LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

ĐỊA CHỈ : 32 Thành Thái, Quận 10, Tp. HCM

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu

Fanpage: thammyviengocdiep

Bài viết liên quan