Điều trị tàn nhang trên da mặt hiệu quả bằng công nghệ Laser Pico

Trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Pico là một trong những ứng dụng vượt trội và ứng dụng có hiệu quả nhất trong số các công nghệ hiện đại trong thời điểm này.


Điều trị tàn nhang trên da mặt hiệu quả bằng công nghệ Laser Pico
Tàn nhang luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều phụ nữ
Tàn nhang vẫn luôn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ. May thay, công nghệ đã giúp cho tình trạng này dễ kiểm soát và xử lý hơn rất nhiều, trong bài viết này, TMV Ngọc Diệp xin giới thiệu những đặc tính của Laser Pico – một trong những phương pháp điều trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Muốn kiểm soát và chữa tàn nhang hiệu quả, chúng ta cần phải tìm hiểu từ nguyên hình thành lên tàn nhang.
 

1.Nguyên nhân hình thành tàn nhang và hiệu quả của công nghệ Laser Pico

Nguyên nhân sinh ra tàn nhang: tàn nhang là một tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện do di truyền, rối loạn nội tiết, ảnh hưởng của môi trường, mỹ phẩm. 
 
- Di truyền: khi cha mẹ, ông bà hoặc người thân khác bị tàn nhang thì nguy cơ tàn nhang trên da sẽ cao hơn. 
- Rối loạn sắc tố: một số thế bào đặc biệt trong da sản sinh quá trình nhiều melanin – một loại sắc tố có màu sẫm. Sắc tố này tích tụ nhiều tại một nơi trên cơ thể sẽ dần hình thành nên tàn nhang.Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang chính.
- Do lão hóa: Khi bước vào độ tuổi trung niên, làn da bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa, sự đàn hồi của da cũng kém dần, những tế bào da không chứa đủ nước và chất dầu nên rất dễ dẫn đến tình trạng bị tàn nhang.
 
Nguyên nhân chính gây tàn nhang là do sự gia tăng các sắc tố melanin
Nguyên nhân chính gây tàn nhang là do sự gia tăng các sắc tố melanin
 

Công nghệ Laser Pico mang đến  hiệu quả rất hữu hiệu

Laser Pico được phát triển dựa trên hệ thống laser Nd:Yag Q-Switched, với độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây (picosecond, thay vì phần tỉ giây - nanosecond như hiện tại). Loại laser mới này có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng thu phục được các vấn đề khó xử lý trên da, được nhiều người trên thế giới tin tưởng sử dụng. 
 
Công nghệ Laser Pico sử dụng ít năng lượng hơn, khoảng 600mj đến 300mj và có thể loại bỏ nám sau 3 đến 6 lần tùy theo cơ địa từng người. Trong đó, hai bước sóng thông dụng - 532nm và 1064nm – được dùng để điều trị tình trạng tăng sắc tố da như nám da, tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, Nevus Hori, Nevus Ota, các loại bớt khác... Trong nghiên cứu tính an toàn của loại laser này, những người đã thực hiện phương pháp điều trị trước đó với công nghệ laser thế hệ cũ đã rất ngạc nhiên trước cách loại bỏ và phục hồi nhanh chóng sau khi điều trị nám hay sẹo với Laser Pico. Vì vậy, khi điều trị với công nghệ laser mới khách hàng có thể yên tâm, thoải mái.  
 
Công nghệ Laser Pico giúp xoá tan các vết tàn nhang cứng đầu
Công nghệ Laser Pico giúp xoá tan các vết tàn nhang cứng đầu
 

2. Ưu điểm vượt bậc của công nghệ Laser Pico

- Loại bỏ hiệu quả tàn nhang lâu năm, tàn nhang hỗn hợp, các loại tàn nhang khó trị. 
- Điều trị nhanh, không gây xâm lấn, tổn thương cho da, loại bỏ các chân tàn nhang khiến tàn nhang khó có cơ hội trở lại. 
- Là loại Laser an toàn, được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
- Chỉ sau lần điều trị đầu tiên khách hàng đã có thể cảm nhận thấy sự khác biệt, cải thiện tối ưu chỉ trong các lần điều trị tiếp theo. 
 
Bác sĩ Ngọc Diệp được rất nhiều chị em tin tưởng gửi gắm điều trị các vấn đề về da
Bác sĩ Ngọc Diệp được rất nhiều chị em tin tưởng gửi gắm điều trị các vấn đề về da
 

3. Vì sao nên chọn Laser Pico của TMV Ngọc Diệp?

TMV Ngọc Diệp - Trung Tâm Hàng Đầu Thẩm Mỹ Da & Laser Công Nghệ Cao là địa chỉ được nhiều chị, em tin tưởng do tất cả các trường hợp đều được Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp trực tiếp khám, điều trị. Bác sĩ không chỉ có tay nghề cao, kinh nghiệm 15 năm trong ngành mà còn rất mát tay, điều trị cho hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lại nhan sắc. Hàng năm, bác sĩ vẫn tiếp tục học tập, tìm hiểu công nghệ tiên tiến để đem về Việt Nam, trong các trải nghiệm của mình bác sĩ đã chọn Laser Pico do sự tối ưu, hiệu quả và tính an toàn của phương pháp này khi tác động lên da. 
 
Chị, em quan tâm tới phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser Pico có thể liên hệ 0939 233 788 – 0938 23 1616 để nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Ngọc Diệp. 
 
Nguồn: TMV Ngọc Diệp

Bài viết liên quan