Căng da, xóa nhăn giúp trẻ 5 - 7 tuổi bằng Ultherapy chính hãng Mỹ

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Ultherapy hiện nay được xem là “chìa khóa vàng” trong điều trị lão hóa da không dao kéo. Giúp giải quyết hoàn hảo tình trạng nhăn da, chùng nhão da, nọng má, nọng cằm… giúp làn da mịn màng, săn chắc, căng láng tự nhiên.


1. Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng công nghệ Ultherapy

Nếp nhăn và lão hóa da là một trong những nỗi ám ảnh lớn của chị em phụ nữ bước vào tuổi trung niên. Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các phương pháp làm căng da mặt không dao kéo, Và công nghệ Ultherapy được chứng minh là phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay. Có tác dụng xóa rãnh nhăn, nâng cơ mặt chảy xệ, tạo sự đàn hồi cho làn da và đẩy lùi lão hóa hoàn hảo nhất.

2. Hiệu quả đã được kiểm chứng

Ultherapy là công nghệ trẻ hóa làn da đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả thực sự (US FDA Approved) trong việc điều trị các vấn đề của làn da lão hóa.

Căng da mặt bằng sóng Siêu âm hội tụ cường độ cao giúp trẻ 5 - 7 tuổi

 

Ưu điểm vượt trội:

Xóa rãnh nhăn, nâng cơ mặt chảy xệ, loại bỏ nọng cằm, làm sáng và trẻ hóa da. So với các công nghệ căng da khác chỉ tác động bên ngoài thì Ultherapy tác động đến tận lớp cân cơ (lớp SMAS, khoảng 4,5 mm bên dưới da), nhiệt độ phát ra cao, làm cho cơ co rút, săn chắc lại (tạo hiệu quả căng da mặt). Cùng với nhiệt lượng này sẽ tác động kích thích tái tạo và sinh collagen mới làm căng và trẻ hóa da.

Hiệu quả đa diện: Công nghệ này có thể dùng điều trị các vấn đề như  căng cơ và săn chắc da mặt, nâng chân mày sụp, làm giảm các nếp nhăn và nhão da ở những vùng khác của cơ thể như da vùng ngực, cánh tay, bụng, mông, đùi, đầu gối…

Thời gian điều trị ngắn

An toàn

Da căng mịn, săn chắc hiệu quả lâu dài. Hiệu quả trẻ hóa và căng da có thể kéo dài từ 1- 2 năm (tùy theo cơ địa từng người) nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới.

3. Kết quả điều trị căng da mặt bằng Ultherapy

Căng da mặt bằng sóng Siêu âm hội tụ cường độ cao giúp trẻ 5 - 7 tuổi

Căng da mặt bằng sóng Siêu âm hội tụ cường độ cao giúp trẻ 5 - 7 tuổi

Căng da mặt bằng sóng Siêu âm hội tụ cường độ cao giúp trẻ 5 - 7 tuổi

(* Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau *)


LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

ĐỊA CHỈ : 32 Thành Thái,Phường 12 ,Quận 10, Tp. HCM

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu

Bài viết liên quan