Tạo mặt V-line, trái xoan không phẫu thuật

 Bạn đam mê những khuôn mặt V-line thanh tú của các diễn viên Hàn Quốc? Bạn chưa ưng ý với khuôn mặt tròn vạnh và hơi thừa mỡ của mình? Bạn muốn mặt mình thon gọn như các diễn viên Hàn? Hãy trải nghiệm ngay phương pháp tạo hình khuôn mặt V-line thời thượng như các diễn viên Hàn với công nghệ Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao mới 

 


Xu hướng mặt thon gọn, V-line gây "sốt" khắp châu Á

Khởi nguồn từ những ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc với chiếc cằm nhọn, dáng mặt thon gọn thanh mảnh, nhiều phái đẹp hiện nay cũng ao ước sở hữu cho mình khuôn mặt như vậy. Việc gọt mặt thẩm mỹ khiến nhiều chị em e dè, sợ đâu, sợ các biến chứng trong quá trình phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng lâu. Một kỹ thuật tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn không qua phẫu thuật đã ra đời, không đụng đến dao kéo, hiệu quả tức thì mà lại cực kỳ an toàn. Đó chính là công nghệ tạo mặt V-line bằng Sóng Siêu Âm Hội Tụ Cường Độ Cao.

Tạo mặt V-line, trái xoan không phẫu thuật

Cô nàng diễn viên Hàn Quốc Yoon Eun Hye sở hữu khuôn mặt V-line đắt giá

Giới thiệu cách tạo mặt V-line đơn giản bằng Sóng Siêu Âm Hội Tụ Cường Độ Cao

Đây là công nghệ duy nhất ứng dụng sóng siêu âm vào trị liệu thẩm mỹ khuôn mặt. Thông qua 2 đầu tuýp trị liệu có độ sâu khác nhau, cho phép tác động lên từng vùng trị liệu khác nhau.

Đầu tuýp thứ nhất (có độ sâu 3.0mm) sẽ tác động đến lớp Collagen làm tăng sinh collagen và eslastin mới giúp xóa nhăn, săn chắc da.

Đầu tuýp thứ 2 (có độ sâu 4,5mm - độ sâu tương đương phẫu thuật thẩm mỹ) sẽ tác động đến lớp cân cơ nông (SMAS) - gần với lớp cơ, làm co rút cơ chùng nhão ngay lập tức. Các cơ lỏng lẻo sẽ trở nên săn chắc, nọng cằm được đánh tan, hiệu quả nhìn thấy tức thì, gương mặt trở nên thon gọn định hình dáng mặt V-Line.

Tạo mặt V-line, trái xoan không phẫu thuật

Hiệu quả tạo mặt V-line bằng Sóng Siêu Âm Hội Tụ Cường Độ Cao đến đâu?

• Tạo hình khuôn mặt V-line, giúp thon gọn khuôn mặt một cách tự nhiên và toàn diện từ cổ, hàm, cằm, má, mắt, trán.

• Làm mờ rãnh mũi má, mờ các nếp nhăn đuôi mắt và trán.

• Da săn chắc, căng trẻ.

• Xóa nọng cằm.

• Trẻ hóa da, da mượt mà, sáng bóng và đồng màu.

• Tác dụng kéo dài nhiều năm sau đó (Tùy cơ địa của từng người)

“Mốt” tạo mặt V-line khắp châu Á

Với lợi thế, không phẫu thuật, không gây mê, không tiêm chất làm đầy phương pháp tạo hình khuôn mặt V-line bằng Sóng Siêu Âm Hội Tụ Cường Độ Cao đang trở thành “mốt” của hầu hết phụ nữ trên khắp thế giới.

Nhờ tác động tăng sinh Collagen và Elastin mới nên công nghệ này còn được xem là “bảo bối” trẻ hóa làn da của các ca sĩ, diễn viên điện ảnh hiện nay.

Tạo mặt V-line, trái xoan không phẫu thuật

Tạo mặt V-line, trái xoan không phẫu thuật

Tạo mặt V-line, trái xoan không phẫu thuật

Ở đâu có tạo hình mặt V-line không phẫu thuật uy tín?

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp là thương hiệu thẩm mỹ trị liệu bằng công nghệ cao uy tín hàng đầu hiện nay. Đứng đầu là bác sĩ phụ trách chuyên môn Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp Chuyên khoa Da liễu. Cùng với sự đầu tư công nghệ thẩm mỹ hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp và trị liệu da cho mọi phụ nữ.

Tạo mặt V-line, trái xoan không phẫu thuật

Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Diệp Chuyên khoa Da liễu


LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

ĐỊA CHỈ : 32 Thành Thái,Phường 12 ,Quận 10, Tp. HCM

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu