Giảm 50% dịch vụ điều trị Sẹo Rỗ bằng PP PRP kết hợp Laser CO2 Vi Điểm

Ưu đãi giảm ngay 50% cho dịch vụ điều trị Sẹo rỗ bằng phương pháp phối hợp mới hiệu quả hiệu quả cao nhất và an toàn. Đừng bỏ lỡ cô hội khuyến mãi đặc biệt này nhé.


QUI TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHỐI HỢP MỚI NHẤT

Đánh bật sẹo rỗ hiệu quả ngay lần trị đầu tiên ưu đãi giảm 50%

Ở VÙNG ĐÁY SẸO : các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chuyên biệt tác động tách lớp xơ ra khỏi tế bào da và nuôi dưỡng bằng các yếu tố tăng trưởng tự thân trong huyết tương giàu tiểu cầu để kích thích collagen tăng sinh nhằm nâng đáy sẹo lên, giúp da căng mịn, các mô xơ chai cứng bám chắc vào da sẽ được loại bỏ . 

BÊN TRÊN BỀ MẶT DA SẦN SÙI, LÃO HÓA : sóng RF tác động bóc tách lớp sẹo tạo thành những vết thương vi điểm. Theo cơ chế lành thương tự nhiên của da, khi có vết thương, các tế bào da được tái tạo, các nguyên bào sợi có thể tạo ra collagen và elastin cũng như các chất nền để tái tạo lớp da mới, trẻ trung và săn chắc hơn.

Để tiếp tục gia tăng hiệu quả sau khi điều trị sẹo, bác sĩ còn áp dụng công nghệ laser xung dài, bước sóng 1064nm. Laser phát ra năng lượng cao, tác động vào sâu và kéo dài trên mô làm tăng cường tuần hoàn máu, tăng sản sinh collagen, elastin làm đầy sẹo, trẻ hóa da.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHỐI HỢP MỚI NHẤT

(*Tùy vào cơ địa mỗi người có thể khác nhau*)

Với phương pháp này, bạn có thể nhìn thấy hiệu quả ngay lần đầu điều trị, sẹo đầy lên, collagen được tái tạo, giúp da săn chắc và sáng hơn thu nhỏ lỗ chân lông.

Đối với những trường hợp bị sẹo nhẹ, đáy sẹo nông, mới hình thành... có thể được khắc phục đến 50% sau một lần điều trị. Những bạn bị sẹo nặng, đáy sẹo sâu và sẹo lâu năm cần đi liệu trình nhiều lần mới có tác dụng.

Tuy nhiên, mọi quá trình điều trị đều đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ là người trực tiếp khám da, lựa chọn phương pháp trị liệu, đồng thời theo dõi tình trạng phục hồi da để đem lại kết quả tốt.

Những lưu ý khi áp dụng phương pháp trị sẹo phối hợp: bạn nên tìm đến những nơi có bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong điều trị sẹo rỗ. Các bác sĩ sẽ giúp bạn chẩn đoán mức độ sẹo, nên áp dụng công nghệ gì để vừa hiệu quả, vừa có giá cả phải chăng.

5 LÝ DO BẠN NÊN TRỊ SẸO Ở THẨM MỸ VIỆN NGỌC DIỆP

+ Phương pháp trị sẹo được bác sĩ thiết kế riêng cho từng loại sẹo và tình trạng da.

+ Phương pháp mới điều trị hiệu quả mọi loại sẹo, dù sẹo lâu năm hay mới hình thành.

+ Trực tiếp PGS.TS.BS LÊ NGỌC DIỆP chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm sẽ khám da và điều trị cho bạn, đảm bảo an toàn.

+ Hàng trăm khách hàng đã điều trị sẹo thành công và có làn da láng mịn, tươi trẻ

Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp hỗ trợ 50% chi phí điều trị sẹo rỗ do mụn và sẹo từ các nguyên nhân khác. Để nhận được ưu đãi này, bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0938 233 788 - 0938 23 1616.


LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

Địa chỉ: 547A Đường 3/2, P.8, Q.10

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu