Thermage FLX 2021– Công nghệ căng da, xóa nhăn mới nhất từ Hoa Kỳ

     Công nghệ Thermage FLX thế hệ 2021 là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có làn da chảy xệ, chùng nhão, rãnh cười sâu và nhiều nếp nhăn li ti ở mắt. Thẩm mỹ Viện Ngọc Diệp trở thành đơn vị tiếp nhận chuyển giao công nghệ siêu căng da cao cấp này từ Hoa Kỳ về Việt Nam, Thermage FLX thế hệ 2021 được thiết kế đem lại một tiến trình điều trị nhanh hơn và thoải mái hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự trẻ hóa của khuôn mặt tức thì bằng mắt thường chỉ sau 1 lần trị liệu.

 

 

Công nghệ Thermage FLX thế hệ 2021: 

     Thermage FLX thế hệ 2021 là thế hệ thứ 4 của Thermage, thế hệ cải tiến ưu việt nhất nhờ sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Khi điều trị, đầu phát sóng này phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực độc đáo. Năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài.

Sự khác biệt của Thermage FLX: 

➠    Siêu căng da, xóa nhăn không phẫu thuật: Thermage FLX được xem là bước cải tiến vượt bậc của Thermage, Với tầng số vô tuyến đơn cực kết hợp với sự cải tiến vể đầu Tip 4.0 , Thermage FLX giúp Bác sĩ có thể linh động thao tác, bao quát chính xác khu vực trị liệu, tác động sâu vào lớp da, giúp quá trình trẻ hóa, căng da đạt kết quả cao và đồng nhất.

  Có thể điều trị lão hóa da trên các vùng khác của cơ thể: Thermage FLX có nhiều đầu tip khác nhau có thể sử dụng điều trị lão hóa da cho vùng mặt, cơ thể và cả vùng da mắt nhạy cảm.

  Không đau đớn, đạt tiêu chí 4 KHÔNG: Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không xâm lấn, đặc biệt không gây cảm giác đau đớn nhờ  vào quy trình sử dụng khí hóa lỏng làm mát lớp da trên bề mặt khí tiếp xúc với các xung đi qua da, giúp bảo vệ da không hề bị thương tổn nhiệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị thay vì phải chịu cảm giác nóng và đau như các thế hệ Thermage trước.

  Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Thông thường 1 lần điều trị thermage thế hệ cũ là khoảng thời gian từ 60 phút, tuy nhiên Thermage FLX thể hệ mới, quá trình điều trị sẽ nhanh hơn gấp 25% giảm xuống chỉ còn 45 phút. Khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả tức thì, và gia tăng hiệu quả vào những ngày sau nhờ khả năng sản sinh collagen và eslatin liên tục. Kết quả duy trì trong nhiều năm.

  Ai cũng có thể điều trị: Không có một sự loại trừ nào với đối tượng sử dụng công nghệ siêu căng da, xóa nhăn Thermage FLX. Với cải tiến vượt bật, Thermage FLX phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng, dành cho cả nam và nữ.

 

 

Những hiệu quả sau khi điều trị Thermage FLX thế hệ 2021: 

✔ Siêu căng da, tái sinh vùng da trùng nhão, kém thon gọn.

✔ Trẻ hóa da, xóa nhăn vùng rãnh miệng, khóe mắt, đẩy lùi các vết chân chim

✔ Tái cấu trúc Collagen, cải thiện vùng da sần sùi “vỏ cam”, không đều màu.

✔ Tái sinh đường nét khuôn mặt (quanh mắt, hàm và đường viền cổ)

✔ Làm săn chắc các vùng khác trên cơ thể như đùi, đầu gối, cánh tay, bụng, mông, ngực…

 

 

Vì sao khách hàng chọn Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp trải nghiệm Thermage FLX:

 

 

– Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp được Webtretho bình chọn Top 5 Bệnh viện Da Liễu uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

– Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp là cơ sở chuyển giao công nghệ tiên tiến Thermage FLX đến từ Hoa Kỳ

– Trực tiếp PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp Chuyên Khoa Da liễu hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị

– Cam kết hiệu quả ngay sau 60 phút trải nghiệm liệu trình.

–  Khách hàng được check code đầu tip để đảm bảo hàng chính hãng, trị liệu đủ số shot quy định, được cầm đầu tip về nhà để đảm bảo 01 đầu tip sử dụng cho 01 người duy nhất

– Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 

 

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp Chuyên Khoa Da Liễu - "Đại sứ Sức khỏe và Làm đẹp":

- PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp - Nữ Phó Giáo sư ngành Da liễu đầu tiên ở miền nam

- Hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Liên Chi Hội Da liễu TP.HCM, là Giảng viên cao cấp bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM Cơ sở 2.

- Là một trong những người đặt nền móng cho ngành Laser điều trị tại Việt Nam, là "thủ lĩnh" tiên phong trong việc ứng dụng Laser trong làm đẹp

- Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo thành công đề tài "Ứng dụng laser trong điều trị nám da cho phụ nữ Châu Á" tại Hội nghị Da liễu Khu vực Châu Á-Úc lần thứ 22 được tổ chức tại Singapore (22nd Regional Conference of Dermatology Asian-Australasian).

- Bác sĩ Việt Nam đầu tiên có công bố về hiệu quả điều trị sẹo không xâm lấn trên báo Thẩm Mỹ Quốc Tế Tháng 12/2019 - The Aesthetic Guide “Những tiến bộ của các thiết bị thẩm mỹ không phẫu thuật trong thực tiễn”

- Với những cống hiến miệt mài hơn 20 năm trong ngành Y. Tháng 3/2021, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp vinh dự nhận trọng trách "Đại sứ Sức khỏe và Làm đẹp"

 

Hình ảnh trước sau khách hàng thực hiện Thermage FLX: 

Khách hàng N.T.K.N - 48 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

Khách hàng T.T.T.H - 46 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

Khách hàng H.T.T - 44 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

Khách hàng N.T.T.P - 42 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

Khách hàng T.T.X - 40 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

 

Khách hàng T.T.H - 43 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

Khách hàng N.T.S - 39 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

 

Khách hàng N.D.S - 45 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

Khách hàng N.T.Q - 40 tuổi (Sau 1h thực hiện liệu trình Thermage FLX)

Những lưu ý sau khi điều trị Thermage FLX:

     → Đảm bảo việc dưỡng ẩm thường xuyên và chống nắng bảo vệ da

     → Duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để hiệu quả trẻ hóa lâu dài

Bài viết liên quan