3 lý do nên điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp

Nám không phải là một bệnh lý có thể điều trị một cách dễ dàng, do tính chất và khả năng tái phát cao, nên các chị em phụ nữ thường tìm kiếm những địa chỉ uy tín, có bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm để có thể điều trị dứt điểm.


Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều chị em truyền tai nhau tìm tới thẩm mỹ viện Ngọc Diệp. Không quảng cáo nhiều nhưng lúc nào cũng kín chỗ, lý do gì giúp Ngọc Diệp lấy được sự tin tưởng của nhiều người đến vậy?
 

1. Địa chỉ chuyên điều trị nám

Đi lên từ một nơi chuyên điều trị nám công nghệ cao, thẩm mỹ viện Ngọc Diệp đã chữa trị thành công cho rất nhiều ca nám khó điển hình: từ cả ảnh hưởng của thuốc, do di truyền hay tình trạng nám xuất hiện sau khi sinh. 
 
Từ kết quả vượt qua kỳ vọng, chị em khi tới với thẩm mỹ viện đều giới thiệu bạn bè, người thân đến đây đồng thời tiếp tục tin tưởng vào bàn tay vàng của bác sĩ Ngọc Diệp trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da. Họ không chỉ được điều trị mà còn được tư vấn và chăm sóc da rất bài bản, chuyên nghiệp.
 
TMV Ngọc Diệp chuyên điều trị các vấn đề tăng, giảm sắc tố trên da
TMV Ngọc Diệp chuyên điều trị các vấn đề tăng, giảm sắc tố trên da
 

2. Bác sĩ giỏi, đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm

Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp là Giảng viên cao cấp bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM Cơ sở 2, Bác sĩ phòng khám Chăm sóc da Bệnh viện ĐHYD TPHCM Cơ sở 1. Là bác sĩ Da liễu đạt học vị Tiến sĩ khi chỉ 29 tuổi và cũng là nữ Phó giáo sư Da liễu đầu tiên của khu vực miền Nam.
 
Thăm khám tận tình và chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm trong lựa chọn điều trị
Thăm khám tận tình và chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm trong lựa chọn điều trị
 
Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh da liễu và laser thẩm mỹ, bác sĩ đã giúp hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của chính mình. Đồng thời đội ngũ của thẩm mỹ viện Ngọc Diệp Đội không chỉ giỏi về kỹ thuật mà luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp cũng như yếu tố an toàn cho khách hàng trong từng ca điều trị. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào cũng đều bắt đầu từ tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất đồng thời đảm bảo sự an toàn. 
 

3. Sử dụng công nghệ điều trị mới nhất, an toàn nhất

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp luôn chọn lựa những công nghệ mới, đột phá và tạo ra hiệu quả và tính an toàn cao nhất cho khách hàng. Hiện tại, ngoài những thuốc, mỹ phẩm đặc trị, Ngọc Diệp có những công nghệ laser trị nám nổi bật như:
 
- Laser Pico: đây là loại laser tiên tiến nhất, phát ra chùm tia ánh sáng có độ rộng xung cực ngắn, tính bằng Picosecond (một phần nghìn tỷ giây) thay vì nanosecond (một phần tỷ giây), giúp phá huỷ những mảng nám một cách nhanh chóng và an toàn. 
 
Công nghệ trị nám tại TMV Ngọc Diệp tối ưu thời gian và gia tăng hiệu quả
Công nghệ trị nám tại TMV Ngọc Diệp tối ưu thời gian và gia tăng hiệu quả
 
- Laser Nd: YAG Q-Switched: tác động đến tầng đáy hạ bì của da, lấy đi các hắc sắc tố melanin gây tàn nhang, giúp tiêu hủy chân tàn nhang, ngăn chặn sự tái phát.
 
Hiệu quả điều trị tạo nên uy tín và thương hiệu của TMV Ngọc Diệp
Hiệu quả điều trị tạo nên uy tín và thương hiệu của TMV Ngọc Diệp
Hiệu quả điều trị tạo nên uy tín và thương hiệu của TMV Ngọc Diệp
 
Quy trình điều trị nám của Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp luôn tuân thủ theo các bước thăm khám, tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị và lên phác đồ điều trị, chăm sóc bởi công nghệ và bác sĩ tốt nhất vì vậy khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Đồng thời, hầu như chỉ sau một thời gian ngắn bạn có thể thấy sự cải thiện tình trạng da lên rất nhiều, không những thế, làn da được tái tạo và trở nên sáng mịn, tươi trẻ hơn. Phản hồi của khách hàng, kết quả thực tiễn là yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu và tên tuổi của địa chỉ chăm sóc, bảo vệ, điều trị các vấn đề về da nổi tiếng này. 
 
 

Bài viết liên quan