5 cách làm đẹp nhanh đón Tết trên báo Vnexpress

Báo Vnexpress vừa tổng hợp 5 dịch vụ làm đẹp trước Tết mang lại hiệu quả cao và an toàn theo lời khuyên của Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp Chuyên khoa Da liễu.


Bạn có đang băn khoăn Tết sắp đến không biết mình sẽ chọn dịch vụ làm đẹp nào vừa hiệu quả, vừa nhanh và an toàn?

Nhiều phụ nữ hy vọng khuôn mặt sáng đẹp có thể gặp may mắn trong cả năm. Chị Phương Hồng (quận 10, TP HCM) cho biết: “Năm nào, tôi cũng dành vài buổi để làm đẹp da, sử dụng các dịch vụ giảm cân nhanh để có thể diện đồ đẹp đi chơi Tết. Tôi thường tranh thủ làm đẹp trước Tết cả tháng để không phải chen lấn trong những ngày cuối năm. Các bác sĩ, chuyên viên chăm sóc cũng có thêm thời gian để phục vụ. Đây cũng là thời điểm bạn có thể nhận nhiều hình thức khuyến mãi”.

Đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp nói thêm: “Cuối năm, các cơ sở thẩm mỹ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng, tạo điều kiện cho chị em tiếp cận với những phương pháp làm đẹp tiên tiến với mức giá tốt. Một số dịch vụ có tác dụng cả năm được nhiều người lựa chọn như nâng cơ V-line; dẫn truyền Collagen căng mịn sáng da; trẻ hóa da bằng các loại Laser…".

5 Cách làm đẹp nhanh đón Tết trên báo Vnexpress

Tuy nhiên, bạn cần chọn nơi làm đẹp uy tín, chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa Da liễu tay nghề cao trực tiếp khám và điều trị để tránh các tai biến có thể xảy đến.

Bác sĩ Ngọc Diệp cũng khuyên chị em nên sử dụng các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật, ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh và an toàn.

Dưới đây là một số dịch vụ chị em nên làm trước Tết:

5 Cách làm đẹp nhanh đón Tết trên báo Vnexpress

Công nghệ nâng cơ V-line bằng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với mức năng lượng đỉnh 64 độ C. Các đầu tuýp 3mm và 4,5mm tác động đến lớp collagen và lớp cân cơ nông của da (SMAS - gần lớp cơ), giúp hiệu chỉnh collagen suy yếu, thúc đẩy sản sinh collagen mới. Đây là công nghệ nâng cơ, săn chắc da và tạo khuôn mặt V-line không phẫu thuật hiệu quả, giúp bạn trẻ ra đến hàng chục tuổi.

5 Cách làm đẹp nhanh đón Tết trên báo Vnexpress

Công nghệ trẻ hóa da và xóa nhăn rãnh mũi má bằng huyết tương giàu tiểu cầu, dùng máu tự thân của khách hàng để tách lấy các yếu tố tăng trưởng và đưa ngược lại vào da, có tác dụng làm trẻ hóa da nhanh chóng..

Công nghệ dẫn truyền Collagen sinh học giúp da căng mịn chỉ với một lần thực hiện. Đây là công nghệ làm đẹp sinh học bằng cách đưa các dưỡng chất như HA (Hyaluronic acid), Collagen, Gluthathione, vitamin C… vào trong da, có tác dụng cải thiện da khô, nếp nhăn, làm căng mịn da.

Công nghệ giảm béo, thon gọn Body RF 3Deep sử dụng năng lượng RF đa nguồn, đưa nhiệt đi sâu, tập trung hơn nên đảm bảo nóng sâu vào da giúp đốt mỡ nhanh. Công nghệ này thích hợp giảm mỡ cho các vùng mỡ bụng, hông, đùi, bắp tay, làm săn chắc da vùng mắt, mặt, má...Công nghệ dẫn truyền Collagen sinh học giúp da căng mịn chỉ với một lần thực hiện. Đây là công nghệ làm đẹp sinh học bằng cách đưa các dưỡng chất như HA (Hyaluronic acid), Collagen, Gluthathione, vitamin C… vào trong da, có tác dụng cải thiện da khô, nếp nhăn, làm căng mịn da.

Đặc biệt, phương pháp điều trị nám da bằng Laser chuyên biệt, giúp trắng sáng, thích hợp cho thời điểm cận Tết vì khí hậu không quá nắng, hỗ trợ tốt hơn cho việc gìn giữ da và tăng hiệu quả sau điều trị.

Mời bạn đọc báo tại đây: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tham-my/cac-dich-vu-lam-dep-nen-thuc-hien-truoc-tet-3516419.html 

 Chào mừng Tết 2017, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp giảm 15- 50% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp. Xem chi tiết tại đây.


LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

Địa chỉ: 547A Đường 3/2, P.8, Q.10

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu 

Bài viết liên quan