BS Lê Ngọc Diệp tại sự kiện “Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại

Trước hàng trăm nữ doanh nhân thành công tham gia chương trình, Phó giáo sư Tiến si Bác sĩ Lê Ngọc Diệp đã có những chia sẻ chân tình về lĩnh vực làm đẹp giúp phụ nữ chủ động hơn trong việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp hiện nay.


PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là khách mời chuyên gia phát biểu tại sự kiện này

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là khách mời chuyên gia phát biểu tại sự kiện này

Sự  tổ chức bởi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ kết hợp Hội đồng Doanh nhân nữ VCCI tại khách sạn Equatorial HCM ngày 3.3.2017, với thông điệp kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân.

Vẻ đẹp của mỗi phụ nữ xuất phát từ sự tự quan tâm và chăm sóc bản thân. Ngày nay, để thành công phụ nữ không chỉ giỏi về kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà vẻ đẹp của họ cũng góp phần không nhỏ. Để vẻ đẹp ấy luôn được phát huy và tỏa sáng, phụ nữ cần sự chia sẻ từ nhiều phía, trong đó cần nhất là chia sẻ từ phía các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp.

Bác sĩ Diệp chia sẻ đến toàn thể sự kiện những kiến thức chuyên môn quý giá trong làm đẹp

Bác sĩ Diệp chia sẻ đến toàn thể sự kiện những kiến thức chuyên môn quý giá trong làm đẹp

Đến với sự kiện lần này, Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp đã cùng trao đổi về những ưu khuyết điểm của nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, giải đáp thắc mắc của khách mời về các công nghệ làm đẹp; đồng thời cũng cho biết, mỗi người nên linh hoạt và thông minh trong việc lựa chọn công nghệ và phương thức làm đẹp phù hợp nhất với bản thân mình.

Những thông tin mà bác sĩ Lê Ngọc Diệp mang đến cho sự kiện đều rất mới mẻ khiến nhiều chị em tại sự kiện vô cùng hứng thú và không ngừng đặt câu hỏi với bác sĩ để nhận được sự giải đáp cho trường hợp của mình.

Các người mẫu, diễn viên nổi tiếng cùng chụp chung và nhân hoa lưu niệm với bác sĩ Lê Ngọc Diệp

Các người mẫu, diễn viên nổi tiếng cùng chụp chung và nhân hoa lưu niệm với bác sĩ Lê Ngọc Diệp sau kết thúc chương trình

Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của những người nổi tiếng như các người mẫu Thúy Hạnh, diễn viên Trịnh Kim Chi, MC Thanh Mai, ThS. Xã hội học Trần Đình Dũng, ThS. BS Nguyễn Quang Minh…

Video tại sự kiện  “Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại"

Bài viết liên quan