HNKH ứng dụng Laser trong Y học toàn Quốc lần 4 - Bs Lê Ngọc Diệp

Ở Hội nghị lần này, Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ (PGS.TS.BS) Lê Ngọc Diệp trình bày đề tài Laser trong điều trị 1 số bệnh tăng sắc tố thường gặp ở người châu Á.


PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp cùng với các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp cùng với các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị diễn ra vào sáng ngày 30-5-2017 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội.

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Trần Văn Tùng, Thiếu tướng, GS.TS. Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện Trung ương quân đội 108.

Đề tài của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp trong danh sách được tham gia báo cáo tại HNKH toàn Quốclần 4

Đề tài của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp trong danh sách được tham gia báo cáo tại HNKH toàn Quốclần 4

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chuyên khoa Da liễu thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cùng với hàng trăm giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và các nhà khoa học thuộc các cơ sở y tế trong cả nước và đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia khoa học đến từ Hàn Quốc, Indonesia cũng có mặt ở hội nghị lần này.

Ở đề tài Laser trong điều trị một số bệnh tăng sắc tố thường gặp ở người châu Á lần này, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã gửi đến toàn thể Hội nghị những thành quả rất đáng ghi nhận trong việc ứng dụng các công nghệ laser để loại bỏ các tổn thương sắc tố da như Nám, tàn nhang, đốm nâu, Nevus Hori, mề đay sắc tố…

Hội nghị có sự tham dự của rất nhiều các thầy thuốc, các nhà khoa học hiện đang làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài quân đội

Hội nghị có sự tham dự của rất nhiều các thầy thuốc, các nhà khoa học hiện đang làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài quân đội

Có khoảng 30 báo cáo tiêu biểu được ban tổ chức Hội nghị lựa chọn để trình bày.

Các đề tài báo cáo thuộc nhiều chuyên ngành sâu, nhiều bệnh lý như u sắc tố bẩm sinh lành tính, tổn thương sắc tố, dị dạng tĩnh mạch ở lưỡi, dị dạng tĩnh mạch nông niêm mạc môi má, điều trị sẹo mới, sẹo phì đại v.v được ứng dụng các kỹ thuật laser YAG Q-switched, Fractional, YAG xung dài, CO2 siêu xung… để điều trị mang lại hiệu quả cao.

Đây cũng là dịp để các thầy thuốc, các nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực ứng dụng laser trao đổi, học hỏi, chia sẻ những thành công, kinh nghiệm trong nghiên cứu, triển khai các ứng dụng vào lâm sàng đảm bảo chất lượng, an toàn điều trị.


LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

Địa chỉ: 547A Đường 3/2, P.8, Q.10

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu

Bài viết liên quan