PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chia sẻ trong Top 50 Nữ doanh nhân thời đại mới

28/10/2018 bác sĩ Lê Ngọc Diệp nhận giải thưởng nữ doanh nhân có tài năng và tấm lòng cao cả hướng về cộng đồng.


Tâm Hoa Toả Sáng là chương trình được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông(CCI) phối hợp cùng Tạp chí Sức Khỏe và Sắc Đẹp, Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, các đơn vị báo đài, các nhà tài trợ…với sự tham dự của nhiều quý vị đại biểu, khách mời, các đơn vị doanh nghiệp, các nam – nữ doanh nhân trong và ngoài tỉnh.

Thông qua chương trình, các chị em được thổ lộ và nói lên những quan điểm sống, tư duy và cả những góc khuất trong đời sống của bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời chương trình cũng mở ra nhiều cơ hội giúp gắn kết giao thương giữa các doanh nghiệp, hội doanh nghiệp trên tất cả mọi lĩnh vực phát triển kinh tế.
Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Ngọc Diệp là khách mới rất đặc biệt, tham gia xuyên suốt chương trình gồm các phần trình diễn thời trang, chuyên gia tham gia trò chuyện về chủ để vai trò của phụ nữ trong thời đại mới và trao cup.

Đúng như chủ đề của chương trình đó là "Tâm hoa tỏa sáng", chương trình là nơi bạn có thể bắt gặp những người phụ nữ không chỉ giỏi giang, thành công mà còn có tâm thiện lành.

Bài viết liên quan