PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp vinh dự nhận cúp Phụ Nữ Quyền Năng

Là một trong số 50 phụ nữ tài sắc vẹn toàn được vinh danh tại lễ trao giải Phụ Nữ Quyền Năng, Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Ngọc Diệp đã truyền cảm hứng sống và làm việc đến tất cả phụ nữ thông qua câu chuyện của mình.


Có thể nói trong ngành Da liễu TPHCM nói riêng và cả nước nói riêng, không ai còn xa lạ gì với cái tên Lê Ngọc Diệp. Là bác sĩ Da liễu đạt học vị Tiến sĩ khi chỉ 29 tuổi và cũng là nữ Phó giáo sư Da liễu đầu tiên của khu vực Miền Nam; đồng thời là Giảng viên cao cấp Bộ môn Da liễu của ĐHYD TP HCM; là bác sĩ phụ trách chuyên môn của Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã nổ lực không ngừng để làm tốt tất cả các vị trí.

Ngay khi talk show Phụ Nữ Quyền Năng diễn ra, câu chuyện về con đường thành công của bác sĩ đã lan truyền cảm hứng tích cực đến tất cả phụ nữ về tấm gương nổ lực không ngừng trên con đường học tập cũng như sự nghiệp.

Sau 25 chương trình phát sóng, đêm gala khép lại vào 5/9/2018 tại Nhà Hát Quân Đội khu vực phía Nam với sự tôn vinh đặc biệt dành cho những người phụ nữ hội tụ cả sắc – tâm – tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để chuẩn bị cho đêm Gala, các thành viên Hội đồng thẩm định gồm: Nhà biên kịch Dương Cẩm Thuý- Chủ tịch Hội Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh; Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai; Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng; Tiến sĩ danh dự Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Vietnam và Nhà báo Dương Thảo Quỳnh Như - Trưởng phòng Sản xuất chương trình các kênh HTVC - HTV TMS, Đài Truyền hình TP.HCM đã có buổi họp để thống nhất về các đề cử và chọn ra người xứng đáng nhất ở mỗi hạng mục.

Chương trình được thực hiện bởi MC, Diễn viên Mai Thu Huyền cùng sự góp mặt của hàng loạt các khách mời nổi tiếng, thành công như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Mỹ Uyên, Diễn viên Hiền Mai, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Á khôi thể thao Băng Châu, Hoa hậu Hạ My, ca sĩ Hạnh Nguyên, NTK Quỳnh Paris, nữ hoàng truyền thông Khánh Vân.

Chia sẻ của bác sĩ Lê Ngọc Diệp về giải thưởng, bác sĩ trân trọng cảm ơn tất cả người thân, bạn bè và đặc biệt là những khách hàng thân thương đã luôn tin tưởng, cùng bác sĩ tạo nên thành công như ngày hôm nay.

>>PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp Nhận Cup Phụ Nữ Quyền Năng 2018

>>Chuyện Đời - Chuyện Nghề - Chuyện Tài của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp 

Bài viết liên quan