Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp Trao Quà Trung Thu Cho Mái Ấm Tâm Đức

Chiều ngày 15/9, Ban quản lý Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp đã tổ chức đêm hội Trung thu và trao 62 phần quà đến các bé mồ côi tại mái ấm Tâm Đức, quận 4. Tp HCM.


Cơ sở Mái ấm tình thương Tâm Đức chùa Linh Sơn, ở địa chỉ 43/20 Đoàn Như Hài, quận 4 hiện đang bảo trợ, chăm sóc nuôi dưỡng các trẻ mồ côi côi từ 0 đến 17 tuổi.

Được biết mái ấm Tâm Đức ra đời là tâm nguyện của sư cô Tâm Huệ trước những mảnh đời bất hạnh. Với tâm nguyện ngoài việc giúp các em có một mái nhà để nương tựa, thoát cảnh lang thang cơ nhỡ, không ai nuôi nấng. Mái ấm Tâm Đức còn là nơi giáo dục đạo đức, nhận thức cho các em để trở thành những công dân sống có trách nhiệm với bản thân, với những người xung quanh góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn, giảm bớt các thành phần bất hảo trong xã hội.

Với mong muốn góp chút công sức bù đắp cho những hoàn cảnh bất hạnh, Ban Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp đã tổ chức chương trình Trung thu và phát quà đến các bé tại đây.

Trước đó, chúng tôi đã đến tiền trạm nơi sinh hoạt, học tập, ăn ở, vui chơi của các bé.

Khi chúng tôi đến, các bé chủ động giơ tay để được bé, hình ảnh ấy khiến chúng tôi khá xúc động.

Lấy chủ đề Trung thu, chúng tôi đã tổ chức trình diễn tiết mục chị Hằng, chú Cuội cùng các bé hát hò, nhảy múa.

Tiết mục ảo thuật với các trò biến hóa nhanh tay nhanh mắt khiến các em vô cùng phấn khích, liên tục giơ tay xin được chọn để chơi cùng.

Sau cùng, các em được phát những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh cùng bánh và sữa.

Hy vọng rằng, các bé luôn hồn nhiên, trong sáng như vậy mãi về sau này dưới sự dạy dỗ, đùm bọc của nhà chùa và các mạnh thường quân. Một lần nữa xin cảm ơn Ban lãnh đạo của Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp, chắc chắc sẽ còn nhiều chuyến đi đầy ý nghĩa như thế này nữa trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan