Điều trị nám bằng laser là pp hiệu quả & an toàn nhất - HNDL Châu Á Úc

Ngày 21/4 – 24/4/2016, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp vừa có buổi báo cáo thành công đề tài “Điều trị nám da bằng Laser trên phụ nữ châu Á” tại Hội nghị Da liễu Khu vực Châu Á-Úc lần thứ 22 (22nd Regional Conference of Dermatology Asian-Australasian).


Đề tài báo cáo “Điều trị nám da bằng Laser trên phụ nữ châu Á” xoay quanh vấn đề về điều trị nám da – vấn đề da liễu đang được quan tâm hàng đầu tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. 
 
Có 2 vấn đề trọng tâm mà PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp muốn nhấn mạnh trong đề tài lần này:
 
Thứ nhất, tính an toàn và hiệu quả của phương pháp Laser đối với việc điều trị nám da.
 
Nếu trước đây và cho đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn còn nghi ngờ về khả năng điều trị nám của Laser thì đề tài báo cáo của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chính là bằng chứng khoa học chắc chắn nhất, khẳng định một lần nữa “Laser là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị bệnh nám da hiện nay”.

Thứ 2, khả năng quay lại hay tái phát của nám là điều có thể xảy ra
 
Nám da là bệnh lý hay tái phát, sẽ quay lại sau một thời gian trị liệu. Tuy nhiên, người điều trị có chuyên môn sẽ có giải pháp hạn chế thấp nhất khả năng nám quay trở lại bằng các biện pháp hỗ trợ khác nhau. Trong đó, tránh nắng và sử dụng kem chống nắng đầy đủ là điều không thể bỏ qua.
Một kết quả đáng ghi nhận trong nghiên cứu của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp khi tiến hành điều trị nám da bằng Laser trên bệnh nhân có đến 70% tình trạng nám được loại bỏ khỏi da và chỉ có 10% tái phát. 

Với kết quả này, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp một lần nữa khẳng định cách điều trị nám da bằng Laser kết hợp với thuốc bôi tại chỗ là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp loại bỏ tối đa các mảng sắc tố nám trên da. Tuy vậy, việc điều trị với Laser cần chuyên môn cao và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị cũng như sự tuân thủ các quy định chăm sóc da sau Laser của  bệnh nhân  nhằm tránh các tổn thương, biến chứng và hạn chế sự tái phát bệnh nám da.

LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

ĐỊA CHỈ : 32 Thành Thái,Phường 12 ,Quận 10, Tp. HCM

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu

Bài viết liên quan