TRỊ RỤNG TÓC BẰNG YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG TỰ THÂN CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Tóc rụng quá nhiều và trong thời gian kéo dài có thể dẫn đến hói đầu mất thẩm mỹ ngoại hình, nếu bạn không kịp thời thăm khám và có biện pháp điều trị cải thiện. Nhiều bằng chứng y khoa cho thấy phương pháp trị rụng tóc bằng các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân giúp hạn chế rụng tóc, kích thích mọc tóc đồng thời nuôi dưỡng nang tóc để bạn có một mái tóc dày và chắc khỏe.

Rụng tóc, tóc thưa mỏng là những tình trạng phổ biến ở cả nam giới và nữ giới.

***Tình trạng hói đầu ở nam giới còn gọi là rụng tóc hormone và mang tính gia đình

Cho đến nay, cơ chế bệnh rụng tóc vẫn chưa được xác định rõ, tuy nhiên, trong gia đình có người bị rụng tóc thì có khả năng những người thân khác cũng gặp phải tình trạng này.

Ở nam giới, khu vực bị rụng tóc trước tiên thường là ở thái dương. Quá trình này là do sự thay đổi một số hormone nhất định trong cơ thể làm thu nhỏ những nang tóc và gây ra tình trạng hói tóc ở nam giới.

Chứng hói đầu do rụng tóc ở nam giới có thể bắt đầu xuất hiện khi vào độ tuổi thanh thiếu niên, với biểu hiện là tóc ngắn hơn, mềm và mỏng dần, tùy vào tiền sử gia đình.

Bên cạnh đó, các nguyên nhân có thể gây rụng tóc ở nam giới gồm:

– Thiếu máu hoặc các vấn đề về tuyến giáp

– Chế độ ăn ít protein và sắt

– Nguy cơ rụng tóc cao nếu bạn mắc bệnh tiểu đường hoặc lupus

– Tác dụng phụ của các loại thuốc điều trị bệnh như ung thư, viêm khớp, trầm cảm, Gout, huyết áp cao, tim mạch,…

Và một số nguyên nhân khác

***Nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới thường do suy giảm estrogen trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác gồm:

– Mang thai

– Rối loại tuyến giáp

– Thiếu máu

– Bệnh tự miễn

– Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

– Các tình trạng bệnh da như vẩy nến, viêm da tiết bã

– Stress

– Giảm cân đột ngột

– Thiếu vitamin, đặc biệt là vitamin A

Ngày nay, nhiều người bị rụng tóc do di chứng hậu COVID.

                                                                                 

 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị rụng tóc khác nhau với mức độ tin cậy và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị rụng tóc dựa trên cơ sở khoa học và đã trải qua quá trình nghiên cứu chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn cũng như đảm bảo được hiệu quả trong điều trị. Và một trong số đó là phương pháp sử dụng các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân trị rụng tóc.

Các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân có nồng độ protein rất cao giúp chữa lành các nang tóc nơi mà tóc sẽ phát triển.

Các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân trị rụng tóc hoạt động như thế nào?

Trị rụng tóc bằng các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân là một phương pháp, trong đó khách hàng có các vấn đề về tóc rụng, tóc thưa mỏng giúp nuôi dưỡng nang tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Bằng chứng cho thấy các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân trị rụng tóc hiệu quả hơn so với một số thuốc trị rụng tóc

Các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân trị rụng tóc được đăng trên trang Web của Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ, Pubmed Central cho thấy:

– Nghiên cứu vào năm 2014: Trong số 11 người bị chứng rụng tóc nội tiết tố nam, sau khi tiêm 2 đến 3 cm3 yếu tố tăng trưởng tự thân vào da đầu, 2 tuần một lần trong 3 tháng, số lượng nang tóc tăng trung bình từ 71 lên 93 đơn vị. Nghiên cứu này có thể chưa đủ để kết luận điều gì, nhưng nó cho thấy rằng các yếu tố tăng trưởng tự thân có thể giúp tăng số lượng nang tóc và giúp tóc chắc khỏe.

– Nghiên cứu vào năm 2015: trong số 10 người được tiêm yếu tố tăng trưởng tự thân mỗi 2 đến 3 tuần trong vòng 3 tháng cho thấy sự cải thiện về số lượng sợi tóc, độ dày của sợi tóc và độ chắc khỏe của chân tóc. Nghiên cứu này cung cấp thêm bằng chứng cho thấy mối liên hệ giữa yếu tố tăng trưởng tự thân và chứng rụng tóc.

– Nghiên cứu vào năm 2019: so sánh giữa hai nhóm người sử dụng các phương pháp chăm sóc tóc khác nhau trong 6 tháng. Một nhóm 20 người sử dụng minoxidil (Rogaine) và nhóm 20 người khác tiêm yếu tố tăng trưởng tự thân. Kết quả cho thấy các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân trị rụng tóc tốt hơn nhiều so với Rogaine. Kết quả này, đồng thời cũng được công nhận trong một bài đăng trên Tạp chí Y khoa Đại học Harvard, Harvard Health Publishing.

Như vậy chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng, các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân trị rụng tóc dựa trên cơ chế giúp tập trung protein nuôi dưỡng nang tóc và kích thích mọc tóc.

 

Trị rụng tóc bằng các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân hiệu quả ra sao?

Mỗi liệu trình điều trị rụng tóc bằng yếu tố tăng trưởng tự thân thường kéo dài 60 phút và lặp lại sau 4 – 6 tuần.

Các bác sĩ khuyên bạn nên tiêm các yếu tố tăng trưởng tự thân trị rụng tóc đều đặn mỗi tháng một lần trong 3 – 6 tháng, tùy vào tình trạng của khách hàng sau khi được thăm khám. Sau đó, bác sĩ có thể giãn lịch điều trị cho từng khách hàng mỗi 3 – 6 tháng/ lần.

Điều trị rụng tóc bằng các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp mang đến hiệu quả cải thiện mọc tóc gấp đôi: quá trình tiêm yếu tố tăng trưởng tự thân cho tóc giúp kích thích tóc mọc lại nhanh hơn, đồng thời cung cấp protein nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh và giảm lượng tóc rụng mới.

Tất nhiên rằng mỗi khách hàng sẽ có đáp ứng điều trị khác nhau. Theo phản hồi nhiều khách hàng nhận thấy họ thấy nhiều tóc mới mọc lên và lượng tóc rụng khi chải hay gội đầu giảm đi nhiều trong vòng 1 tháng sau tiêm yếu tố tăng trưởng tự thân cho tóc.

Các yếu tố tăng trưởng da và tóc tự thân trị rụng tóc có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị độc lập, nhưng cũng có thể được chỉ định điều trị cùng với một số kỹ thuật đặc biệt khác. Điều quan trọng là khách hàng cần hiểu rằng, để một nang tóc có thể thúc đẩy tóc mọc lại cần có thời gian nhất định. Nhìn chung, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi sau hai hoặc ba tháng đầu tiên và nhiều nhất là vào khoảng thời gian sáu tháng.

Lợi ích của điều trị rụng róc bằng công nghệ chiết tách các yếu tố tăng trưởng da và tóc từ máu tự thân

– Thủ thuật điều trị không quá phức tạp

– Phương pháp điều trị an toàn và được nhiều bác sĩ da liễu trên thế giới tin tưởng đưa vào điều trị rụng tóc cho bệnh nhân.

– Ít xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Chi phí thấp và sợi tóc mọc tự nhiên hơn so với thực hiện cấy ghép tóc

Những trường hợp nào có thể dùng các yếu tố tăng trưởng tự thân trị rụng tóc?

Công nghệ chiết tách các yếu tố tăng trưởng da và tóc từ máu tự thân là giải pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng tóc thưa, mỏng, yếu dễ gãy rụng và cũng như một cách để chống lại chứng hói đầu cả nam giới và nữ giới. Những trường hợp có thể áp dụng công nghệ chiết tách các yếu tố tăng trưởng da và tóc từ máu tự thân trị rụng tóc gồm: khách hàng bị rụng tóc từ nhẹ đến trung bình, những người mong muốn lấy lại sự tự tin cho vẻ ngoài của mình.

Những trường hợp không nên áp dụng công nghệ chiết tách các yếu tố tăng trưởng da và tóc từ máu tự thân trị rụng tóc

Để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng trong quá trình trị rụng tóc bằng các yếu tố tăng trưởng tự thân, bạn vui lòng thông báo cho bác sĩ của Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp khi có các tình trạng sau đây:

– Bạn đang dùng thuốc làm loãng máu

– Bạn hút thuốc lá , uống rượu bia nhiều  hoặc sử dụng các chất kích thích, gây nghiện

– Bạn đang mắc 1 trong các bệnh sau đây

  • Nhiễm trùng cấp tính hoặc mãn tính
  • Ung thư
  • Bệnh gan mãn tính
  • Các bệnh da mãn tính
  • Giảm Fibrinogen trong máu
  • Rối loạn trao đổi chất
  • Rối loạn toàn thân
  • Nhiễm trùng huyết
  • Bệnh tuyến giáp
  • v.v

Trị rụng tóc bằng công nghệ chiết tách các yếu tố tăng trưởng da và tóc từ máu tự thân tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp có gì đặc biệt?

Mặc dù các yếu tố tăng trưởng tự thân được chứng minh an toàn trong điều trị rụng tóc cũng như trong thẩm mỹ da, tuy nhiên nếu không tuần thủ nguyên tắc an toàn và người điều trị thiếu chuyên môn vẫn có thể xảy ra các rủi ro như nhiễm trùng da tại chỗ tiêm hay để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một quy trình điều trị chuyên nghiệp và an toàn, giúp bạn cảm thấy thoái mái nhất. Chúng tôi hiểu rằng rụng tóc ở mọi lứa tuổi, mọi giới đều có thể khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và kém hấp dẫn. Rụng tóc dẫn đến hói đầu có thể làm cho một người trông già đi sớm và có thể làm thay đổi một số đặc điểm của khuôn mặt.

Với phương pháp điều trị rụng tóc bằng các yếu tố tăng trưởng tự thân do PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp CK Da Liễu lên phác đồ điều trị dành riêng cho mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn chống lại tình trạng rụng tóc hiệu quả, đồng thời giúp tóc mọc dài và dày hơn.

Toàn bộ quy trình từ lấy máu, quay li tâm tách cho đến cấy tiêm các yếu tố tăng trưởng tự thân trị rụng tóc và thăm khám sau điều trị, đều được bác sĩ da liễu của Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp giám sát và trực tiếp thực hiện. Chúng tôi rất vui được giải đáp mọi thắc mắc và quan tâm của bạn đến công nghệ chiết tách các yếu tố tăng trưởng da và tóc từ máu tự thân trị rụng tóc. Hãy liên hệ đặt lịch hẹn với PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp theo số hotline 1800 0059 (miễn phí cước gọi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *