Xóa hình xăm không sẹo bằng laser thế hệ mới

Xóa hình xăm bằng laser là phương pháp thẩm mỹ tốt nhất hiện nay không chỉ làm bay màu mực xăm nhanh chóng mà còn giúp vùng da sáng đều màu và tuyệt đối an toàn không để lại sẹo, được tin tưởng bởi hầu hết người sử dụng.


Phương pháp xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser ND:YAG thế hệ mới

Có muôn vàn lý do để một người đi xăm hình trên cơ thể thì cũng có chừng ấy lý do để họ xóa hình xăm:  hình xăm bị xấu, bị sai, do thay đổi quan niệm sống, do hoàn cảnh thay đổi, do tính chất công việc…

Có nhiều phương pháp xóa xăm: xăm phủ chồng, cắt bỏ da xăm, mài sâu vào da, dùng muối, dùng acid hoặc đốt bằng Laser CO2. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này là không an toàn, gây đau đớn và để lại sẹo xấu.

Một phương pháp xóa hình xăm mới, mang lại hiệu quả cao được áp dụng thành công trên hàng ngàn khách hàng, giúp xóa đi những hình xăm không mong muốn, làm sáng đều màu da và rất an toàn không để lại sẹo, đó là: Công nghệ xóa hình xăm Laser Nd:Yag thế hệ mới.

Laser Nd-yag là thế hệ laser xóa xăm thông minh chỉ phá hủy các màu mực xăm phù hợp với bước sóng phát ra, rất an toàn không làm tổn hại đến vùng da không phù hợp. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong việc trị liệu.

Laser xóa xăm ND-yag được trang bị 2 xung kép cực ngắn đi liền nhau, tốc độ phát tia cực nhanh, tạo ra xung có thời gian cực ngắn (từ 5-20 phần tỉ giây) để tạo ra tia Laser công suất đỉnh tức thời cực cao (lên đến trên 200 triệu watt!) giúp việc xóa xăm được nhanh chóng, chính xác.

Sử dụng laser chuyên xóa xăm như ND-yag bạn sẽ yên tâm về hiệu quả điều trị – thời gian điều trị – sự an toàn – tiết kiệm.

Tốt hơn khi xóa hình xăm bằng Laser ND:YAG thế hệ mới

☛ Hiệu quả trên mọi hình xăm, bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thướchình xăm trên mọi vùng cơ thể. Tất cả đều được xóa sạch và mang tính thẩm mỹ cao.

☛ Cam kết an toàn, không để lại sẹo trên da

☛  Trả lại cho bạn một làn da bình thường mà không sưng, không đau, không chảy máu.

☛ Phù hợp tất cả khách hàng có nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ bằng laser


Quy trình xóa hình xăm hiệu quả bằng Laser ND:YAG

Bước 1. Làm sạch & tẩy tế bào chết vùng cần xóa xăm

Bước 2. Thoa tê tại chỗ hỗ trợ điều trị máy 40 phút.

Bước 3. Tiến hành xóa xăm bằng công nghệ laser ND:YAG.

Bước 4: Bôi kem dưỡng.

Thời gian mất màu của các hình xăm phụ thuộc vào chất lượng mực xăm, thời gian xăm, màu mực xăm. Thông thường màu mực đen, xanh đen, đỏ xóa nhanh hơn các màu mực xanh lá cây, xanh da trời.

Kết quả hình ảnh Trước & Sau xóa hình xăm bằng Laser ND:YAG

(* Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau *)


LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu về Da & Laser Công Nghệ Cao

Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616

ĐỊA CHỈ : 32 Thành Thái,Phường 12 ,Quận 10, Tp. HCM

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu