Thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng đều màu da bằng công nghệ RF vi điểm

Bạn mong muốn sở hữu làn da sáng mịn, lỗ chân lông se khít và có sự săn chắc từ bên trong nhờ các collagen được kích thích tăng sinh tự nhiên? Hãy trải nghiệm RF vi điểm – công nghệ tái tạo bề mặt da phân đoạn được FDA chứng nhận mang lại hiệu quả và an toàn cho hàng ngàn khách hàng trên Thế giới.


Công nghệ RF vi điểm có gì nổi bật trong việc thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo da?

RF vi điểm thuộc dòng trẻ hóa da cùng trong hệ thống RF 3DEEP của công nghệ Endymed. Công nghệ Endymed được cấp chứng nhận của FDA với những tính năng độc đáo, ưu việt hơn các công nghệ khác bởi tất cả các thiết bị của Endymed đều được gắn cảm biến điện trở, cảm biến chuyển động và cảm biến nhiệt cho phép điều trị trên mọi vùng và trên các bệnh nhân khác nhau.

3DEEP sử dụng  tần số vô tuyến (Radio Frequency - RF) để truyền nhiệt nhẹ cho lớp biểu bì (lớp ngoài cùng của da), từ đó làm nóng collagen. Nhiệt này làm cho collagen co lại gần như  ngay lập tức, trong khi sản xuất collagen mới được kích hoạt để tạo ra sự thay đổi lâu dài đáng kể cho làn da cũng như ngoại hình của bạn.

Công nghệ RF vi điểm được thiết kế với tay cầm chuyên biệt gồm 112 đầu kim mạ vàng siêu nhỏ. Khi tác động các đầu kim đi xuống dưới da và mang theo năng lượng sóng RF 3DEEP. Liệu trình cung cấp nhiệt lượng an toàn tác động lên các sợi collagen trong da (lớp bì), sợi collagen sẽ được thu gọn lại, nhiệt lượng cũng giúp quá trình trao đổi chất của các tế bào tốt hơn và ngay lập tức sẽ thấy da săn chắc, hồng hào và tươi trẻ hơn.

Đồng thời với tác động xâm lấn nhẹ nhàng trên bề mặt da, giúp loại bỏ các tế bào thô sần, tái tạo làn da mới, sàng mịn và lỗ chân lông se khít.

Hiệu quả khi thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo da bằng công nghệ RF vi điểm

- Giảm kích thước lỗ chân lông, giúp da mịn màng

- Tái tạo bề mặt da, làm sáng bật tông da

- Kích thích collagen mới sản sinh giúp da săn chắc, trẻ trung

- Xóa nếp nhăn

- An toàn không đau.

Quy trình thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da bằng công nghệ RF vi điểm

Bước 1.  Trước tiên chuyên viên sẽ tiến hành soi da, kiểm tra tình trạng lỗ chân lông và mức độ lão hóa da để đưa ra những tư vấn và liệu trình trị liệu phù hợp.

Bước 2. Làm sạch vùng điều trị: bạn sẽ được các kĩ thuật viên tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp làm sạch vùng da cần điều trị.

Bước 3. Bôi tê ngoài da: Trước khi đi máy RF vi điểm khách hàng sẽ được bôi tê lên khắp vùng da điều trị nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình điều trị.

Bước 4. Trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ RF vi điểm: Khách hàng sẽ bác sĩ trực tiếp điều trị bằng sóng RF vi điểm kích thích quá trình tái tạo da, xóa nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da sáng mịn.

Đối tượng áp dụng thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da bằng công nghệ RF vi điểm

- Khách hàng có lỗ chân lông to và muốn thu nhỏ

- Khách hàng có làn da sạm màu do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời

- Khách hàng bị lão hóa da, da có vết chân chim, kém săn chắc

- Khách hàng có sẹo nông

- Những trường hợp có nhu cầu trẻ hóa làn da không phân biệt nam hay nữ

Hãy gọi ngay Hotline 0938 233 7880938 23 1616 để đặt hẹn tư vấn da và điều trị trực tiếp với Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp chuyên gia Da liễu và Thẩm mỹ Nội khoa. Hoặc nhấn nút “Đăng kí ngay” điền đầy đủ thông tin các chuyên viên sẽ gọi lại giúp bạn tư vấn da.

Bài viết liên quan