15 năm 1 chặng đường – Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp và những con số biết nói

Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là một trong những Trung tâm Thẩm Mỹ Da hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2009. Với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất từ các cường quốc công nghệ như Mỹ, Châu Âu.

Trải qua 15 năm hoạt động, Phòng khám bác sĩ Diệp đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Với sự điều trị trực tiếp từ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu, đã đem đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả nhất.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp trực tiếp thăm khám và điều trị

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là Bác sĩ Da liễu đạt học vị Tiến sĩ khi chỉ 29 tuổi và cũng là nữ Phó giáo sư Da liễu đầu tiên của khu vực Miền Nam. Hiện đang là Phó Chủ Tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM; Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM Cơ sở 2; Giảng viên cao cấp Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về da liễu, laser thẩm mỹ & chăm sóc da công nghệ cao, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã giúp hàng chục ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước lấy lại vẻ đẹp của làn da cũng như sự tự tin vốn có.

Sự thành công gắn liền với những con số ấn tượng:

  • 15 năm hoạt động: Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đi đầu trong lĩnh vực điều trị da liễu và thẩm mỹ da tại Việt Nam và trải qua 15 năm phát triển với những thành công đáng kể.
  • PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là báo cáo viên Quốc Tế:

           – 2016: Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo thành công tại Hội nghị Da liễu Châu Á Thái Bình Dương về chủ đề “Điều trị nám da bằng Laser trên phụ nữ châu Á”
           – 07/2023: Báo cáo thành công tại Cynosure Summit – Hội nghị Da liễu thế giới WCD 2023 về chủ đề “Picosure Pro: Quy tắc điều trị bệnh nhân nám má phức tạp trên người Việt Nam với da sẫm màu type 4 và 5”
           – 10/2023: Báo cáo thành công tại Hội nghị DASIL (The Dermatology, Aesthetics & Surgery International League) về chủ đề “Trẻ hóa da toàn diện với Laser lạnh đầu tiên trên Thế Giới – Công Nghệ UltraClear”

  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên có công bố về hiệu quả điều trị sẹo trên báo Thẩm mỹ Quốc tế “The Aesthetic Guide”, vào tháng 12/2019 với chủ đề “Những tiến bộ của các thiết bị thẩm mỹ không phẫu thuật trong thực tiễn”
  • Chủ toạ & Báo cáo viên tại các Hội Nghị Trong Nước: Hội nghị Da liễu toàn quốc, Hội nghị Thẩm mỹ Da toàn quốc, Hội nghị Da liễu và Thẩm mỹ Miền Nam, Hội nghị Da liễu và Thẩm mỹ Miền Trung, Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ toàn quốc,…
  • Hàng chục ngàn khách hàng điều trị thành công: Con số này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho bác sĩ Diệp. Đây là một con số ấn tượng chứng tỏ chất lượng dịch vụ và kỹ thuật của Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều này giúp đạt được nhiều thành công trong các ca điều trị.
  • Khách hàng cả trong và ngoài nước: Phòng khám bác sĩ Diệp được khách hàng từ cả trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ. Điều này chứng tỏ phòng khám có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng quốc tế.

“Con số không đơn giản chỉ là con số, mà nó còn là những chứng nhận về sự tận tâm và uy tín của tôi cũng như sự tin tưởng của của khách hàng dành cho Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp”. Với tinh thần này, phòng khám đã không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng  trong suốt 15 năm hoạt động.

Ngoài ra, Phòng khám cũng không ngừng có những bước tiến vượt bậc trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ bậc nhất trên thế giới, nhằm mang tới các giải pháp làm đẹp phù hợp và tối ưu nhất cho phụ nữ Việt (Picosure Pro, UltraClear, Potenza, Ultherapy, Thermage FLX, Cooltech Define, Hydrafacial,…)

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ bậc nhất trên Thế Giới

Phòng Khám Da Liễu Và Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp nổi tiếng với những dịch vụ như điều trị nám, điều trị sẹo, trẻ hóa da, tiêm botox, filler,… Bên cạnh đó, phòng khám còn có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên Phòng Khám Da Liễu & Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp còn tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng, đồng thời tiếp tục đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đây là dịp để khách hàng cảm nhận được sự phát triển vượt bậc của mình trong suốt 15 năm qua, cũng như tôn vinh những khách hàng đã đồng hành và tin tưởng vào thương hiệu của Ngọc Diệp.

—————————————————————————

Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp – Trung Tâm Thẩm Mỹ Da Số 1 Việt Nam

Địa chỉ: 45 đường 3 Tháng 2, phường 11, Quận 10, TpHCM

Tư vấn miễn phí 24/7: 0938 23 16 16

Hotline: 1800 0059 (Cước cuộc gọi là miễn phí)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ