THẨM MỸ VIỆN NGỌC DIỆP

Tầm nhìn: Trở thành Thẩm Mỹ Viện số 1 về trị liệu Da và Laser công nghệ cao của Việt Nam!
Sứ mệnh:
Mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho phụ nữ Việt!  –  Slogan: Rạng ngời làn da Việt

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và có rất nhiều cách để làm đẹp. Tuy nhiên, hãy là một người làm đẹp thông minh, biết lựa chọn những phương pháp hiệu quả đã được chứng minh khoa học để làm đẹp sao cho vừa hiệu quả vừa an toàn. Và Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu về Da & Laser công nghệ cao sẽ là một chọn lựa thông minh của bạn.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp ra đời từ tâm huyết của Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu và Thẩm mỹ nội khoa hàng đầu. Với phương châm “Khoa học – An toàn – Hiệu quả”.

Mang theo sứ mệnh “Đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho người phụ nữ Việt Nam”,Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp đặc biệt chú trọng vào hiệu quả trị liệu và nhất là phải tuyệt đối an toàn. Chính vì lý do này, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp luôn lựa chọn các công nghệ thẩm mỹ nội khoa tân tiến nhất, tạo nên một trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp toàn diện, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện còn chú trọng vào yếu tố con người, đó chính là đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên phải luôn chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp may mắn được sự dẫn dắt chuyên môn bởi Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Là chuyên gia Da liễu Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam. Không những chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm với trên 15 năm nghiên cứu năm nghiên cứu, điều trị da cho bệnh nhân. Bác sĩ còn giảng viên trực tiếp truyền đạt chuyên môn của mình đến sinh viên ngành Da liễu, đào tạo ra thế hệ các bác sĩ Da liễu vững về chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết với nghề.

Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp luôn tuân thủ đúng quy trình điều trị nghiêm ngặt trong y khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên chuyên nghiệp, được sự dẫn dắt chuyên môn bởi Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp chắc chắn sẽ đem đến cho phụ nữ Việt làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống và bền bỉ với thời gian.


LIÊN HỆ:

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung tâm hàng đầu Thẩm Mỹ  Da & Laser Công Nghệ Cao
Hotline: 0938 233 788 – 093 823 1616
ĐỊA CHỈ : 32 Thành Thái, Quận 10, Tp. HCM

Phụ trách chuyên môn: Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu