PGS.TS.BS LÊ NGỌC DIỆP – BÁC SĨ VIỆT NAM ĐẦU TIÊN CÓ BÁO CÁO TẠI CYNOSURE APAC SUMMIT 2023 – HỘI NGHỊ DA LIỄU THẾ GIỚI LẦN THỨ 25

Vào ngày 2 tháng 7 vừa qua, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã vinh dự trở thành bác sĩ Việt Nam đầu tiên có báo cáo tại Cynosure APAC Summit 2023 – Hội nghị Da liễu Thế Giới lần thứ 25.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp tại Cynosure APAC Summit 2023

Hội nghị Da liễu Thế Giới (WCD: World Congress of Dermatology) được tổ chức 4 năm một lần. Đây là một hoạt động quan trọng nhất của Liên đoàn Da liễu Quốc tế (ILDS: International League of Dermatological Societies).

Hội nghị Da liễu Thế giới lần thứ 25 đã được tổ chức tại Singapore từ ngày 2-7/7/2023. Hội nghị lần này có sự tham dự của hàng ngàn đại biểu là các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới để trao đổi kiến thức, chia sẻ nghiên cứu và công bố các phát hiện mới nhất trong lĩnh vực da liễu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực da liễu, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp vinh dự khi trở thành bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được mời bài báo cáo tại Cynosure APAC SUMMIT 2023 với chủ đề: “Treatment and Protocol on complicated Melasma conditions in Vietnamese Skin Type 4 & 5” (“Picosure Pro: Quy tắc điều trị bệnh nhân nám má phức tạp trên người Việt Nam với da sẫm màu type 4 và 5″).

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp báo cáo tại Cynosure APAC Summit 2023

Bài báo cáo của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp tại Hội nghị Da liễu Thế giới lần thứ 25 là một đóng góp quan trọng và minh chứng cho những nỗ lực nghiên cứu và phát triển  của bác sĩ Diệp trong lĩnh vực này. Đây một bước tiến quan trọng trong công cuộc phát triển và nâng cao chất lượng chăm sóc da liễu cho cả Việt Nam và cộng đồng da liễu quốc tế, đồng thời đưa ngành thẩm mỹ da tại Việt Nam sánh tầm với các quốc gia trên thế giới.

“Tôi rất tự hào được kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới và chia sẻ kiến thức của mình để nâng cao chất lượng chăm sóc da liễu.” – PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chia sẻ

Không dừng lại ở đó, với các nghiên cứu khoa học mang lại giá trị lớn và những đóng góp cho ngành da liễu trong bài báo cáo, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá tại hội nghị lần này:

“Innovation & Advocacy Award” FOR LEADING IN THE ADOPTION OF CYNOSURE’S LATEST TECHNOLOGY. (Giải thưởng Sáng tạo tiên phong và Báo cáo xuất sắc)

– “Recognition Award” FOR YOUR OUTSTANDING CONTRIBUTION TO CYNOSURE tại Cynosure APAC SUMMIT 2023. (Giải thưởng Cống hiến)

Các giải thưởng này chính là một sự công nhận về tầm quan trọng của những đóng góp của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp trong lĩnh vực da liễu và là động lực để tiếp tục phát triển và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là người sáng lập và đang là bác sĩ chuyên môn tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp tọa lạc tại 32 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung Tâm Điều Trị Nám Số 1 Việt Nam

– Địa Chỉ: 32 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 1800 0059 (Cước cuộc gọi là miễn phí)

– Tư vấn 24/7: 0938 23 1616

– Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienngocdiep

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ