PK Da liễu & thẩm mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chào đón các Bác sĩ của Đoàn đại biểu Chính phủ TP.Saint Petersburg Cộng Hòa Liên Bang Nga

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chụp ảnh lưu niệm cùng các Bác sĩ của Đoàn đại biểu Chính phủ TP.Saint Petersburg Cộng Hòa Liên Bang Nga.
Chiều 04.12.2023 vừa qua, các Bác sĩ của Đoàn đại biểu Chính phủ TP.Saint Petersburg Cộng Hòa Liên Bang Nga đã đến Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp (45 đường 3 tháng 2, Quận 3, TPHCM) để tham quan, trò chuyện về các dịch vụ và các công nghệ điều trị da tiên tiến nhất hiện nay.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp cùng các Bác sĩ của Đoàn đại biểu Chính phủ TP.Saint Petersburg Cộng Hòa Liên Bang Nga

Tại đây, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã có những khoảnh khắc giao lưu, trò chuyện thâm mật với các bác sĩ Nga. Ngoại ngữ chưa bao giờ là rào cản đối với bác sĩ Ngọc Diệp khi cả buổi gặp gỡ đều được giao tiếp 100% bằng tiếng Nga. Ngoài ra, bác sĩ Ngọc Diệp cũng đưa đoàn đại biểu đi tham quan phòng khám cũng như giới thiệu các công nghệ hiện đại đang có. Các bác sĩ Nga vô cùng hứng khởi khi được tìm hiểu nhiều hơn các thiết bị máy móc – công nghệ làm đẹp này và cũng  không khỏi bất ngờ bởi nhu cầu chăm sóc da, làm đẹp của khách hàng Việt đang không ngừng tăng lên.

Bác sĩ Ngọc Diệp tự tin giao tiếp 100% bằng tiếng Nga với các bác sĩ Nga

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp giới thiệu về những điểm nổi bật của Phòng Khám sau 15 năm hoạt động

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp giới thiệu về những công nghệ hiện đại tại Phòng Khám

Các bác sĩ Nga rất quan tâm đến các công nghệ hiện đại

Cuộc gặp gỡ thân mật cho thấy sự uy tín và sự tận tâm của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp với những đồng nghiệp trong ngành. Đây là khởi đầu hứa hẹn những sự hợp tác đáng mong đợi để mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp xin gửi lời cảm ơn đến các Bác sĩ của Đoàn đại biểu Chính phủ TP.Saint Petersburg Cộng Hòa Liên Bang Nga đã dành thời gian quý báu đến Phòng Khám. Kính chúc Đoàn thật nhiều sức khoẻ và có 1 chuyến công tác thuận lợi.

Toàn thể nhân viên PK Da Liễu & Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chụp ảnh lưu niệm cùng các Bác sĩ của Đoàn đại biểu Chính phủ TP.Saint Petersburg Cộng Hòa Liên Bang Nga

Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp
➖ Trung Tâm Thẩm Mỹ Da Số 1 Việt Nam
☎️ Tư vấn miễn phí 24/7: 0938 23 16 16
☎️ Hotline: 1800 0059 (Cước cuộc gọi là miễn phí)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ