Ra mắt Công nghệ Điều Trị Sẹo & Trẻ Hóa Da Hàng Đầu Thế Giới – POTENZA™

Vào ngày 22/7 vừa qua, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp đã chuyển giao thành công Công nghệ Điều Trị Sẹo và Trẻ Hóa Da hàng đầu thế giới – POTENZA™, đánh dấu một bước quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng phương pháp điều trị sẹo và trẻ hóa da hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp chuyển giao thành Công nghệ Điều Trị Sẹo và Trẻ Hóa Da hàng đầu thế giới – POTENZA™

Là một trong những thẩm mỹ viện luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp đã chuyển giao thành công Công nghệ Điều Trị Sẹo và Trẻ Hóa Da hàng đầu thế giới – POTENZA™ của hãng Cynosure từ Công ty TNHH Thiết bị Y tế Dermamed, đơn vị cung cấp thiết bị, máy móc y khoa hàng đầu tại Việt Nam.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp, đại diện Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp đã đặt bút ký kết vào biên bản chuyển giao với ông Timothy Ngo_Country Manager, đại diện Công ty Laser Thẩm Mỹ Hoa Kỳ Cynosure LLC.
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp chuyển giao thành công Công nghệ POTENZA™

Ngoài lễ chuyển giao, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp còn tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề “Công nghệ Điều Trị Sẹo & Trẻ Hóa Da Hàng Đầu Thế Giới” để khách hàng có cơ hội tìm hiểu thêm các kiến thức mới cũng như cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị sẹo và trẻ hóa da cùng với PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp và các chuyên gia hàng đầu như ông Trần Mỹ – CEO Công ty Thiết bị Y tế Inamed, ông Tymothy Ngo – đại diện hãng Cynosure.

Buổi tọa đàm thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời

Tìm hiểu Công nghệ POTENZA™

POTENZA™ là công nghệ tái cấu trúc làn da không xâm lấn được ưa chuộng nhất hiện nay được FDA chứng nhận. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng tần số vô tuyến (RF), đơn cực hoặc lưỡng cực và phương pháp Vi kim (Microneedling) với hệ thống vi kim siêu nhỏ ứng dụng công nghệ Tiger Tip™ độc quyền, để kích thích hoạt quá trình tự chữa lành của cơ thể bằng cách tăng sinh collagen và elastin mới.

Hệ thống RF vi kim đầu tiên tích hợp 4 chế độ chỉ có DUY NHẤT tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp

Potenza đưa microneedling lên cấp độ mới. Tính linh hoạt mà hệ thống này cung cấp cho phép bạn tùy chỉnh các phương pháp điều trị dựa trên bệnh nhân của mình. Nhu cầu cụ thể của các loại da, bất kì vùng nào trên cơ thể, bất cứ thời điểm nào trong năm.

 • 4 chế độ RF khác nhau Đơn cực, lưỡng cực, cả 1 & 2 MHz Điều trị nông và sâu trên cùng hệ thống
 • Công nghệ Độc quyền Tiger TipTM điều trị mô với nhiều độ sâu khác nhau
 • 9 loại đầu điều trị đa kim với mật độ kim khác nhau
 • Đầu kim đơn với nhiều độ sâu
 • Tay cầm 1 kim để nhắm mục tiêu chính xác và cải thiện nhược điểm trên da

Chỉ định điều trị

Chỉ định FDA: Thiết bị phẫu thuật điện (RF) để sử dụng trong các thủ thuật phẫu thuật da liễu và điện tử cho điện đông và cầm máu.

 • Phương pháp điều trị Potenza làm săn chắc da*, cải thiện nhược điểm trên da và giúp tái tạo elastin và collagen
 • Tất cả dạng da, bất kì vùng nào trên cơ thể, mọi thời điểm trong năm.

Điều trị POTENZA™

Nguyên lý hoạt động POTENZA™

Cơ chế hoạt động của POTENZA™

 • Hệ thống vi kim POTENZA™ là một thiết bị xâm lấn tối thiểu cung cấp năng lượng RF đơn cực hoặc lưỡng cực vào các lớp trung bì da.
 • Tay cầm đưa đầu điều trị chứa cùng lúc nhiều vi kim qua các lớp bề mặt của da và sóng RF được truyền qua các vi kim làm nóng collagen trong mô.
 • Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác dụng nhiệt của RF gây ra đáp ứng làm lành vết thương dẫn đến tái tạo da và sản sinh collagen và elastin ở vùng da được điều trị.
 • 2-4 lần điều trị, mỗi 4-6 tuần.

Giải pháp cho từng bệnh nhân với 2 lựa chọn Tay cầm và 9 Đầu điều trị

POTENZA™ có 2 lựa chọn Tay cầm và 9 Đầu điều trị sẽ được bác sĩ lựa chọn để điều trị với từng loại da khác nhau của mỗi bệnh nhân.

Công dụng của POTENZA™ đối với làn da

 • Làm mờ sẹo hiệu quả đến 90%
 • Tái tạo collagen và elastin, thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại làn da mịn màng
 • Cải thiện nếp nhăn, làm căng và săn chắc da
 • Điều trị hiệu quả các loại mụn từ nhẹ đến viêm nặng
 • An toàn, hiệu quả, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Điều trị trên cả mặt và các bộ phận khác của cơ thể

Hình ảnh trước và sau khi điều trị POTENZA™

POTENZA™ hứa hẹn tạo nên xu hướng làm đẹp trong ngành thẩm mỹ da với liệu trình làm đẹp không đau và không tốn thời gian nghĩ dưỡng, đem đến có khách hàng làn da mịn màng, săn chắc.

Đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp không chỉ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ da hiệu quả, mà còn cam kết về sự an toàn và đảm bảo chất lượng. Tất cả các dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp đều được TRỰC TIẾP PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp điều trị để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp – Trung Tâm Trẻ Hóa Da Số 1 Việt Nam

– Địa Chỉ: 32 Thành Thái phường 12 quận 10 Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 1800 0059
– Tư vấn 24/7: 0938 23 1616
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ