Xóa vết rạn da bụng, đùi sau sinh bằng sóng RF vi kim

Rạn da sau sinh là tình trạng phổ biến của nhiều chị em khi trải qua thai kỳ. Công nghệ sóng RF Vi kim ứng dụng trong điều trị rạn da mang lại hiệu quả đột phá nhờ kích thích tăng sinh collagen và elastin xóa đi các vết rạn nhanh chóng và tạo sự đàn hồi cho làn da.

Rạn da – Niềm hy sinh của mẹ cho hạnh phúc lớn lao

Trong cuộc đời một người phụ nữ, có rất nhiều cột mốc quan trọng mà bạn phải vượt qua:

1. Tuổi dậy thì

2. Tuổi 18, bắt đầu xa nhà đi học và sống tự lập

3.Tuổi lấy chồng

4. Lúc có em bé

5. Tuổi 30

6. Tuổi mãn kinh

Ở mỗi thời điểm, sẽ có những thay đổi nhất định tác động đến thể chất cũng như tâm sinh lý của bạn. Những có lẽ, những thay đổi lớn nhất, nhìn thấy rõ nhất chính là khi bạn có em bé. Bạn bị nghén, mệt mỏi, tăng cân, thay đổi tâm tính… và các vết rạn da xuất hiện. Rạn da có thể kéo dài từ khi bạn mang thai đến khi sinh xong và mãi tận sau này vẫn còn dấu vết.

Phụ nữ bị rạn da thường mang mặc cảm rất lớn về ngoại hình. Mặc dù vậy, niềm hạnh phúc được chào đón thiên thần bé nhỏ của bạn chào đời có lẽ một chút hy sinh về ngoại hình có lẽ rất đáng.

Do đâu khi mang thai bạn lại bị rạn da?

Không phải ai mang thai cũng bị rạn da, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp phụ nữ khi mang thai mắc phải tình trạng này. Nguyên nhân là do kích thước bào thai quá lớn trong khi trọng lượng cơ thể da lại không phát triển kịp. Các collagen và elastin đóng vai trò như một giá đỡ của da giúp tạo sự đàn hồi và săn chắc bị giãn nở quá mức hoặc đứt gãy sinh ra các vết rạn.

Sau sinh vùng da rạn kèm theo chùng nhão, nhăn nhúm làm phụ nữ không tự tin vào ngoại hình, giảm sự hấp dẫn. Một phương pháp điều trị rạn da hiệu quả nhất chính là sử dụng công nghệ Sóng RF vi kim.

Sóng RF vi kim giúp xóa vết rạn da, tăng sinh collagen làm trẻ hóa và săn chắc da

Sóng RF vi kim là sự kết hợp của sóng RF lưỡng cực và công nghệ vi kim trong cùng một trị liệu. Các đầu vi kim nhỏ được xung RF tần số cao đưa sâu vào lớp hạ bì (3.5mm) dưới vùng da cần trị liệu. Quá trình này tác dụng sản sinh ra các sợi elastin và collagen mới, làm săn chắc da và giúp xóa đi các vết rạn da nhanh chóng.

Sau trị liệu, bạn có thể trở lại với công việc hàng ngày, chỉ cần giữ khô 24h sau trị liệu.

Công nghệ này thích hợp đối với mọi loại da, mọi độ tuổi và giới tính khác nhau.

Sự kết hợp đầu vi kim và sóng RF này còn mang lại hiệu quả săn chắc da, làm sáng, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị rạn da. Ngoài ra, nó còn mang lại hiệu quả trong điều trị sẹo như sẹo mụn, sẹo rỗ, lõm, sẹo bỏng.

Quy trình xóa rạn da bằng công nghệ Sóng RF vi kim tại TMV Ngọc Diệp

Bước 1: Sau khi tiến hành khám và chẩn đoán tình trạng da với bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bạn sẽ được chụp hình lại vùng da rạn để so sánh các kết quả qua từng lần trị liệu.

Bước 2: Tiến hành làm sạch da và thoa tê 40 phút

Bước 3: Bác sĩ tiến hành trị liệu bằng sóng RF vi kim trên vùng da rạn.

Bước 4: Làm sạch da và bôi thuốc giúp da nhanh phục hồi.

Hình ảnh trước và sau điều trị rạn da bằng công nghệ sóng RF vi kim tại TMV Ngọc Diệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ